ประวิตศาสตร์

Kano Yura ขวัญใจสาบแบ๊วที่มาพร้อมลีลาเด็ด

Kano Yura

ถ้าหากพูดถึงดาราเอวีที่มีความแบ๊วระดับอัลติเมทที่ทำให้สามารถครองใจหนุ่มสายแบ๊วที่ชื่นชอบสาวทรงน่ารัก โดยหนึ่งในชื่อที่หนุ่ม ๆ หลายคนพูดออกมาเมื่อถามถึงดาราเอวีสายแบ๊วในดวงใจคงหนีไม่พ้น Kano Yura เธอคือไอค่อนของความแบ๊วใส แต่ในเรื่องของลีลาการแสดงนั้นกลับเกินคำว่าแบ๊วไปอย่างมากโขเลยทีเดียว โดยเธอถือเป็นดาราเอวีวัยใส ที่กลายเป็นขวัญใจประจำชาติญี่ปุ่น หรืออาจจะครอบครองใจหนุ่มไทยไปมากมายเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเธอให้มากยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

มาเริ่มรู้จักกับ ประวัติ ของ Kano Yura กัน

คาโนะ ยูระ เกิดวันที่ 28 ธันวาคม 1998 อายุ 23 ปี เกิดที่ จังหวัดโอคายาม่า ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 156 ซม.
สัดส่วน : 84-55-86 ก่อนจะเข้าสู่วงการเอวีอย่างเป็นทางการนั้นเธอเคยเป็นเมมเบอร์ในวงดนตรี Abisu Muscats
มาก่อนอีกด้วย ทั้งนี้ในเรื่องของการแสดงของเธอ ถือเป็นอีกหนึ่งดาวเด่นที่ครองใจหนุ่มญี่ปุ่นไปมากมาย ซึ่งผลงานเดบิวต์ของเธอเป็นที่ถูกใจให้กับหนุ่มที่ชื่นชอบความแบ๊ว ที่รับบทเป็นสาวน้อยวัยกำลังน่ารักที่มาแอบแซ่บกับเพื่อนบ้านแบบดุเด็ดเผ็ดมันนั่นเอง โดยรหัสหนังคือ SSNI-623 ชื่อผลงานในภาษาญี่ปุ่น女友不在时,与她的AV女演员朋友尽情干个爽的3天 俺的女朋友が不在中に,女朋友の亲友のAV女演员と好き无限制ハメまくった3日间 架乃ゆらที่ได้รับการีวิวว่าเธอมีลีลาที่เด็ดเกินความแบ๊วไปมากโขอยู่พอตัวจนอย่างจะติดตามผลงานในเรื่องอื่น ๆ ของเธอเลยทีเดียว

Kano Yura

สำหรับเนื้อเรื่องย่อในส่วนของหนังเดบิวต์ของ Kano Yura จะเป็นประมาณว่า เธอได้ไปหาเพื่อนชายที่บ้าน แต่ดันบังเอิญได้เจอกับแฟนของเพื่อนชายของเธอ และอยู่มาวันหนึ่งแฟนของเพื่อนชายไม่ได้อยู่บ้านแต่ไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัด แต่ความเป็นจริงแล้วนั้นเธอได้นอกใจไปแอบหาผู้ชายอีกคนอยู่ จึงทำให้เพื่อนชายรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก K a n o Y u r a ที่เข้ามาเห็นจึงอยากจะปลอบเพื่อนชาย แต่น่าจะพูดปลอบใจไม่เก่งทำให้เธอต้องใช้เรือนร่างของเธอในการปลอบใจ เรียกได้ว่าการปลอบใจนี้ดำเนินไปนานมากถึงสามวันเต็ม ๆ เรียกได้ว่าจุดสุด ๆ กันเลยทีเดียว

ขอบอกเลยว่าถ้าได้ดูเรื่องแรกก็เห็นแววว่า K a n o Y u r a ถือเป็นดาราเอวีอีกคนที่น่าจับตามองเลยก็ว่าได้ เพราะลีลาของเธอนั้นทำให้หลายคนหลงไหลและโดนใจไปอย่างล้นหลาม แม้จะดูเหมือนว่าหน้าของเธอเหมือนจะธรรมดาแต่ลีลาในเรื่องการแสดงของเธอนั้นกลับดูโปรเฟสชั่นนอล เกินเลยคำว่าธรรมดาไปมากเลยทีเดียว แต่ในอีกมุมนั้นเธอก็มีความน่ารักพร้อมกับความเซ่บที่มาพร้อมกับลีลาที่สามารถยั่วสวาทและสร้างความเร้าใจให้กับผู้ชมได้เป็นอย่าง แถมความยั่วยวนของเธอนั้นก็ยังทำให้ K a n o Y u r a สามารถครอบครองใจหนุ่ม ๆ ไปได้หลายคนเลยก็ว่าได้

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วนั้น หลายคนก็อาจจะอยากรู้จักเธอให้มากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งเราจะขอแนะนำปูมหลังของ K a n o Y u r a ให้มากยิ่งขึ้นไปอีก เธอได้เดบิวต์ในฐานะดาราเอวีอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 โดยเธอเป็นนักแสดงที่มีความเอ็กคลูซีฟมาก ๆ ที่มาพร้อมกับวลีที่ติดปากอย่าง ความโปร่งใสที่ไร้สิ้นสุด (infinite transparency)
ซึ่งขอบอกเลยว่า เธอไม่ได้โบ้ ๆ เบ้ ๆ แล้วมาเป็นดาราเอวีได้เลย เธอมีงานในวงการบันเทิงและแฟชั่นมาอยู่บ้างตั้งแต่สมัยเรียน ก่อนจะเริ่มหันมาทางถ่ายภาพนู๊ดมากยิ่งขึ้นเมื่อเธอมีอายุได้ 18 ปี จากนั้นเธอก็ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของทีม Ebisu Muscats เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ปี 2018 ในฐานะศิลปินฝึกหัด ซึ่งเธอก็พยายามและฝึกฝนจนทำมันได้ดี
ก่อนจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นสมาชิกของวงอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 สิงหาคม ในปีเดียวกันเรียกได้ว่ารวดเร็วมากเลยทีเดียว เธออยู่ร่วมกับทีมพร้อมกับออกผลงานในฐานะดาราเอวีได้เป็นอย่างดี

Kano Yura

หลังจากนั้นเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2020 ได้มีการเดบิวต์ซับยูนิทอย่าง SCANTY4 เพื่อนำมาใช้โปรโมตรวมถึงเป็นมาสคอตให้กับเข้ากับ “Spring Pants Festival” ของ FANZA โดยมีสมาชิกทีมที่เข้าร่วมยูนิตอย่าง  Maity, Yua Mikami และ Yuki Yoshizawa

สำหรับงานอดิเรกของเธอนั้นคือการปั่นจักรยาน และเธอยังสนใจในเรื่องของการแสดงจนได้เข้าร่วมชมรมการแสดงของโรงเรียนในช่วงมัธยมต้นอีกด้วย และเมื่อเข้าสู่มัธยมปลายเธอก็สนใจศิลปะและได้เข้าร่วมชมรมศิลปะอีกด้วย
ก่อนจะเข้าสู่วงการเอวีนั้น เธอเคยได้ดูหนังเอวรของ Yuma Asami ในช่วงมัธยมต้น นั่นจึงถือว่าป็นการจุดชนวนที่ทำให้เธอสนใจในโลกของเอวี โดยไทป์ผู้ชายที่ชื่นชอบ หรือที่ต้องการจะแสดงด้วยคือ หนุ่มใหญ่ที่มีท่าทางใจ และมีพุงพลุ้ย ๆ ให้กอด หรือเรียกได้ว่าเป็นทรงเสี่ย หรือ ชูก้าร์แดดดี้ ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อนั่นเอง ซึ่งเธอเคยมีประสบการณ์ครั้งแรกเมื่อสมัยเรียนอยู่มัธยมต้น ซึ่งได้เปิดประสบการณ์นี้กับรุ่นพี่ที่ทำงานอพาร์ทไทม์ด้วยกันนั่นเอง

ในช่วงอายุ 18 ปี เธอก็เริ่มหันเหเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนางแบบนู้ดหลังจากนั้นก็ดูเหมือนว่าเธอจะติดใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าการแสดงของเธอก็ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่นั้นก็ต่างหลงไหลเธอได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับคนที่กำลังมองหาดาราหนังเอวีสักคนสำหรับจิ้นก่อนนอนคืนนี้ K a n o Y u r a ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เรียกได้ว่าดีมากเลยทีเดียว ด้วยหน้าตาที่น่ารักดูเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกแบบน่ารักน่าทนุถนอมแต่ตรงกันข้ามในเรื่องของบทบาทและการแสดงขณะอยู่บนเตียงนั้น ช่างแตกต่างกับลุคและหน้าตาของเธอเป็นอย่างยิ่ง เพราะลีลานั้นอาจจะทำให้ผู้ชมนั้นหน้าร้อนผ่าว ๆ ซึ่งมันเป็นความรู้สึกทีเหมือนกับว่าได้เข้าไปลิ้มลองเธอจริง ๆ เลยทีเดียว
ถ้าหากชื่นชอบอย่าลืมไปหาช่องทางติดตามเธอนะ เธอมีทั้งทวิตเตอร์ และอินสตาแกรมที่จะเผยในเรื่องของชีวิตทั่วไปของเธอ และเป็นช่องทางที่ทำให้รู้จักเธอได้มากขึ้นอีกด้วย

https://static.wikia.nocookie.net/jpop/images/2/2d/Kano_Yura.jpg/revision/latest/scale-to-width-down/250?cb=20190922173245

https://scontent.fbkk8-1.fna.fbcdn.net/v/t1.18169-9/23172897_10154798806526459_3395240651098410578_n.jpg?_nc_cat=107&ccb=1-7&_nc_sid=730e14&_nc_eui2=AeG-ByCoFXIUxuZBZj_47iQHuJL3Wi4co6q4kvdaLhyjqgAJlfcgnDDBqq1ky59DUz2iyzqbDkxi6kii8Am9DL9l&_nc_ohc=hzPVe8lKSiQAX9nMkwx&_nc_ht=scontent.fbkk8-1.fna&oh=00_AT8LY8YRrxEId-8vr1g86sJ2jW13Yc8r-9qWEa5XFh85OQ&oe=62E58696

https://www.picclickimg.com/d/l400/pict/143382451497_/Futabasha-Yura-Kano-Photograph-Collection-Art-Book-from.jpg

Kano Yura ขวัญใจสาบแบ๊วที่มาพร้อมลีลาเด็ด

Credit By : Ufabet