ประวิตศาสตร์

Rina Ishihara เจ้าแม่เอวีสายดาร์ค ที่มาพร้อมขนาดอกทรงมหึมา

Rina Ishihara

ถ้าหากคุณเป็นหนุ่มตั้งแต่ปี 2008 เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่อินเตอร์เน็ตกำลังจะเข้ามามีบทบาท หลายคนอาจจะใช้ช่องทางนี้การศึกษาในเรื่องของหนุ่มวัยกำลังกลัดมันผ่านการดูหนังผู้ใหญ่ ซึ่งหนึ่งในดาราสาวในยุคนั้นที่พอจะมีชื่อเสียงและเป็นที่น่าจดจำก็คงหนีไม่พ้น Rina Ishihara ในภาพลักษณ์ของสาวไร้เดียงสา ทำให้หนุ่ม ๆ ต่างพากันหลงไหลเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนย้อนวัยไปรู้จักกับสาว Rina Ishihara ให้มากยิ่งอีกนิดหน่อย

ประวัติ ของ Rina Ishihara

Rina Ishihara เกิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 1987 ปัจจุบันมีอายุ 34 ปี โดยเธอเกิดที่ คานากาวะ ประเทศญี่ปุ่น กรุ๊ปเลือดเอ ส่วนสูง 155 เซนติเมตร และมีสัดส่วนที่ 85 (คัพ D) – 56 – 84 ซึ่งเธอได้เริ่มเข้าสู่วงการ AV ในปี 2008 แต่ถ้าย้อนกลับมาในปัจจุบันนั้น เธอถือเป็นไอคอนแห่งสายดาร์คเลยก็ว่าได้ แต่ก่อนจะเข้าสู่ดาราเอวีสายดาร์คในปัจจุบันนั้น
เธอเคยมีหน้าตาที่จิ้มลิ้มน่ารักและดูไร้เดียงสาราวกับเป็นสาววัยแรกแย้ม โดยสังกัดอยู่ที่ Video Bank ค่ายเล็ก ๆ ตอนเริ่มเธอยังไม่ได้มีชื่อเสียงมากนัก แต่ความสมารถในเรื่องของการแสดงนั้น ทำให้เธอสามารถสะสมแฟนคลับและสร้างชื่อให้กับตัวเองไปมากมาย

หลังจากที่พอจะมีแฟนคลับแล้วนั้น เธอก็ได้ย้ายไปที่ค่ายใหญ่อย่าง IDEAPOCKET ซึ่งตรงนี้ถือเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้เธอเข้าสู่สายดาร์คอย่างเป็นทางการ ซึ่งการเข้าสู่สายดาร์คนั้นเธอได้มีการโมดิฟายใหม่ร่างกายและหน้าตาเธอใหม่แบบยกเซ็ท ทำให้เด็กสาววัยแรกแย้มเมื่อปี 2008 นั้นหายไปโดยสิ้นเชิง เรียกได้ได้ว่าทำศัลยกรรมหน้าใหม่พร้อมทั้งเปลี่ยนลุคจากเดิมกลายเป็นสาวสวยที่ดูดาร์คขึ้น ในตอนเริ่มต้นที่หันเหมาเข้าค่ายนี้ ค่ายนี้มีฉายาว่าค่ายจอมข่มขืน Attackers ประจวบเหมาะกับ Rina Ishi hara ได้ลุคใหม่หน้าใหม่ ทำให้เธอเปลี่ยนกลายเป็นคนละคน และเป็นจุดเริ่มต้นของการได้รับฉายากลายเป็นเจ้าแม่เอวีสายดาร์คไปโดยปริยาย

Rina Ishi hara ถือเป็นหนึ่งในนางเอกเอวีที่มีรูปร่างและหน้าตาที่เข้าขั้นเพอร์เฟ็คเลยทีเดียว ผนวกกับการแสดงที่สามารทถได้ดีเป็นอย่างมาก ทำให้ตกหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ให้เข้าสู่ภวังค์และอินไปกับการแสดงของเธอได้เป็นอย่างดี
เรียกได้ว่า Rina Ish ihara เป็นหญิงสาวที่ตกเป็นทาสของกามารมณ์แบบไม่มีทางถอนตัวขึ้นราวกับว่าเป็นโชคชะตา หรือเรียกว่าชะตากรรมดี ที่ทำให้เธอสามารถเข้าไปนั่งอยู่ในใจของทุกคนที่หลงเข้ามาลิ้มลองหรือชื่นชอบการแสดงของเธอได้ จนทำให้ผู้คนต่างหลงใหลและตราตรึงใจให้กับหนุ่ม ๆ จนถึงปัจจุบัน และขอบอกเลยว่า ถ้าหากเธอเกิดอยากจะกลับไปเล่นเป็นบทใส ๆ เหมือนเมื่อสิบกว่าปีก่อนนั้น อาจจะกลายเป็นจุดจบหรือหายนะให้กับเส้นทางการแสดงเอวีของเธอได้แน่นอน เพราะแฟน ๆ ของเธอนั้นดันจดจำภาพลักษณ์ของเจ้าแม่เอวีสายดาร์คไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

แต่ก็มีช่วงหนึ่งที่เธอได้หายไปจากวงการ เรียกได้ว่าหายหน้าไปอย่างยาวนานเลยก็ได้ แต่ผลงานที่ Rina Ishi hara
ได้เคยทิ้งไว้นั้นก็มีมากมายหลายเรื่องที่ทำให้หนุ่ม ๆ ที่ได้รับชมการแสดงของเธอนั้นประทับใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับคนที่ชื่นชอบแนวโดนบังคับ เพราะเธอสามารถแสดงได้อารมณ์สุด ๆ เลยก็ว่าได้ อีกทั้งเธอยังมีหน้าตาที่สวยและเซ็กซี่เมื่อเวลาได้ชมและพบกับหน้าตาอ้อน ๆ ของเธอนั้นก็อาจจะทำให้ตัวงอกันได้เลยทีเดียว ซึ่งบางคนถูกใจกับสิ่งนี้และทำใจบางกันไปเป็นแถบ ๆ

ซึ่งในปี 2008 ที่ Rina Ishi hara เพิ่งจะได้เข้าวงการนั้นเธอมีอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น โดยมีค่ายคู่บุญของเธออย่าง ค่าย Peace Promotion และ H.M.P คอยปลุกปั้นและทำให้เธอมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้น ซึ่งชื่อเสียงนั้นก็อยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่ เธอได้หายไปจากวงการ และประกาศลาออกจากค่ายเดิม จนเมื่อปี 2012 ได้มีการพลิกโฉมครั้งใหญ่ของเธอ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้นั้นทำให้เธอได้รับชื่อเสียงไปอย่างมากโข ซึ่งเกิดจากความน่ารัก ใบหน้าที่มีความสะสวยแต่หวานราวกับน้ำผึ้งเดือนห้า ที่มาพร้อมกับรูปร่างที่สุดแสนจะยั่วยวนมากยิ่งกว่าเดิม ซึ่งอยู่ในค่ายใหม่ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นเกี่ยวกับการศัลยกรรมของเธอ ซึ่งแน่นอนว่าค่ายนี่ทำให้เธอได้รับเสียงตอบรับได้เป็นอย่างดี อุปนิสัยของเธอที่มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก ทำให้เธอสามารถทำงานได้แบบไม่มีขาดตกบกพร้องไม่ว่าจะบทไหน Rina Ishi hara ก็สามารถทำมันได้ดี และสามารถเข้าถึงอารมณ์สุด ๆ แบบไม่เป็นสองรองใครเลยก็ว่า ซึ่งในตอนนั้นทำให้เธอมีฐานแฟนคลับเพิ่มมากยิ่งขึ้นและกลายเป็นนางเอกเอวีที่ได้รับการจดจำมากที่สุดคนหนึ่ง

Rina Ishihara

Rina Ishi hara มีฉายาว่าเป็นนักแสดงที่มีนัยน์ตาเศร้า ซึ่งเธอสามารถเข้าถึงบทบาทในเรื่องของการถูกบังคับได้เป็นอย่างดี ซึ่งเธอสามารถทำได้แบบตีบทแตกและการแสดงนั้นออกมาได้อย่างไร้ที่ติ ราวกับว่าเธอนั้นได้อยู่ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เหมือนเธอโดนกระทำจริง ๆ นั่นเอง สำหรับ Rina Ishi hara นั้นมีช่วงที่พีคที่สุดในฐานะนางเอกเอวีตอนอยู่กับค่าย Attackers ด้วยความที่ค่ายดูแลเธอได้เป็นอย่างดี พร้อมจะปลูกปั้นพร้อมกับยกให้เธอเป็นเต็งหนึ่งของค่ายอีกด้วย ต่างกับค่ายอื่น ๆ ที่เคยผ่านมาของเธอ ที่ให้เธอแสดงแต่กลัไปช่วยทะนุถนอมร่า

กายของเธอมากเท่าที่ควร ซึ่งเธอก็มีผลงานสร้างชื่อมาเรื่อย ๆ จนอายุ 30 เธอก็หายจากวงการไปอีกครั้งโดยไม่มีการล่ำลาใด ๆ

Rina Ishihara

จากข้อมูลปี 2020 นั้นเหมือนว่า Rina Ishi hara ยังไม่ได้ลาวงการแต่อย่างใด ซึ่งได้รับข้อมูลมาจากเว็บแม่ของญี่ปุ่นที่สามารถเชื่อถือได้ โดยเธอได้มีผลงานแสดงใหม่ ๆ ออกมาตลอดสิบปีในวงการ ซึ่งได้มีการวางขายแผ่นในญี่ปุ่นมากถึง 264 เรื่องเลยก็ว่าได้ โดยเรื่องล่าสุดได้มีการวางจำหน่ายไปเมื่อปี 2019 แต่เธอก็ไม่ได้แพร่หลายในประเทศไทยมากนัก เพราะด้วยอายุและประสบการณ์ในวงการที่อยู่มาอย่างยาวนาน ทำให้หลายคนอาจจะเบื่อ และหันไปสนใจกับดาราที่สดใหม่มากกว่านั่นเอง

https://ดูหนังโป๊วะ.com/wp-content/uploads/2022/04/32.jpg

https://ugj.net/tokyogirl/rina-ishi hara/7/rina-ishi hara-3.jpg

https://scontent.fbkk9-2.fna.fbcdn.net/v/t1.6435-9/87369231_104635907805973_4526898162798952448_n.jpg?_nc_cat=109&ccb=1-7&_nc_sid=e3f864&_nc_eui2=AeEfqOtVyX-xQi3K6DiTOVst3E-Hin3H1APcT4eKfcfUA3LkDqq2c69f3_bfJ_wc8UbaGTx_ZmsmmmsKqb953vO-&_nc_ohc=Z8aALwrbcfQAX8v1FnC&_nc_ht=scontent.fbkk9-2.fna&oh=00_AT8rHYDgT2MIkmNSbzXQTed7ySPkPcPZmKHy5eCKm5b_fg&oe=62E68734

Rina Ishihara เจ้าแม่เอวีสายดาร์ค ที่มาพร้อมขนาดอกทรงมหึมา

Credit By : Ufabet