ประวิตศาสตร์

Tsukasa Aoi AV Star รุ่นพี่ผู้มาพร้อมอกคัพ E

Tsukasa Aoi

Tsukasa Aoi ถ้าพูดถึงชื่อนี้หนุ่ม ๆ หลายคนก็อาจจะรู้จักเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอคือนักแสดงหนังผู้ใหญ่จากดินแดนซามูไร หรือประเทศญี่ปุ่น ที่มีความสามารถและเต็มไปด้วยไปด้วยความน่ารักที่สุดแสนจะน่าเอ็นดูคนหนึ่งในวงการเอวีสำหรับยุคปัจจุบัน Tsuka sa Aoi เริ่มเข้าสู่วงการ AV หรือหนังผู้ใหญ่ตั้งแต่ปี 2010 เรียกได้ว่าอายุละอ่อนในวัยเพียงแค่ 20 เท่านั้น จากวันนั้นถึงตอนนี้เธอก็ได้กลายเป็นรุ่นพี่ที่มีชื่อเสียง ด้วยการสะสมประสบการณ์ในวงการเอวีมามากกว่า 10 ปี แต่ความสวยงามของเธอไม่เคยจากหายไปเลยสักหยดเดียว แถมยิ่งโตดันกลายเป็นยิ่งสวย
หนุ่ม ๆ รุ่นเล็กที่เพิ่งจะเริ่มหัดดูหนังผู้ใหญ่นั้นกลับชื่นชอบเธอมากเลยทีเดียวเดียว ด้วยความสามารถของ Tsuka sa Aoi ที่สามารถทำมันได้ดีในทุกบทบาท หรือที่เรียกว่าสามารถตีบทแตกในบทบาทของสาวรุ่นพี่ ผู้หญิงวัยทำงาน หรือเป็นหนังผู้ใหญ่ที่เธอรับบทเป็นพี่สาว เป็นต้น

ประวัติ ของ Tsukasa Aoi

เธอมีชื่อว่า Tsukasa Aoi เกิดเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 1990 สัดส่วน 35 (คัพ E) – 22 – 34 ส่วนสูง 163 เซนติเมตร เธอเกิดที่โอซาก้า ก่อนจะเดบิวต์เข้าสู่วงการด้วยการเป็นนางแบบชุดกราเวียเมื่อตุลาคมปี 2008 และเธอได้เข้าแคสในรายการวาไรตี้โชว์อย่าง Gung Gung Bone! และในปี 2009 เธอได้เข่าร่วมในรายการโชว์อย่าง Onagokoro และมีช่วงเป็นของตัวเองอย่าง Tsukasa Aoi’s Aim for the Top และเธอยังใีผลงานในวงการอีกหลากหลายรวมถึงภาพยนตร์อีกด้วย ก่อนจะเข้าสู่วงการ AV อย่างเป็นทางการในช่วงปี 2010

จุดเด่นที่ทำให้ Tsuka sa Aoi กลายเป็น AV Star ที่ดังตลอดกาลนั้น เกิดจากการที่เธอมีความสามารถที่แสดงได้อย่างเก่งกาจ ในหลาย ๆ บทบาทรวมถึงในบางครั้งเธอยังสามารถแสดงเป็นฝ่ายหญิงที่สามารถใช้ความรุนแรงกับฝ่ายชาย ซึ่งโดยปกติทั่วไปหนัง AV ส่วนใหญ่ฝ่ายหญิงนั้นจะเป็นผู้ถูกกระทำความรุนแรง หรือเป็นการฝืนใจอยู่ฝ่ายเดียเท่านั้น แต่ Tsuka sa Aoi ทำให้มันแตกต่างออกไป ซึ่งในบางมุมเธอก็มีความน่ารักและเซ็กซี่มาก ๆ จนทำให้หนุ่ม ๆ
ต่างใจละลาย และ Tsuka sa Aoi ที่ได้มีบทบาทในผู้นำนั้น เธอสามารถทำให้มันดูแตกต่างออกไป ด้วยการแสดงออกทางสีหน้าและการมีอารมณ์ร่วมของเธอ ทำให้แฟน ๆ ต่างให้ความหลงไหลในบทบาทของเธอเป็นอย่างมาก แม้ว่าในช่วงหลัง ๆ เธอจะมีอายุมากขึ้นตามกาลเวลาที่เปลี่ยไปนั้น เธอมีหน้าตาเหมือนสาวรุ่นหน้าที่ยังสะสวย ทรงสะบึมและดูเซ็กซี่อยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าจุดเด่นนี้ทำให้หนุ่มน้อยต่างถูกใจให้กับสิ่งนี้เลยทีเดียว

Tsuka sa Aoi ถือเป็น AV Star ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นไอดอลของวงการเลยก็ว่าได้ ซึ่งแฟนคลัของเธอโหวตให้เธอเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดคนหนึ่ง และยังมีฉายาอย่าง เจ้าหญิงแห่งวงการ AV ตัวจริง และตัวแม่แห่งวงการ AV
เกิดจากการที่เธอสามารถแสดงได้อย่างดีเยี่ยม และมีความสร้างสรรค์ทั้งในส่วของลีลาและสีหน้าที่ทำให้สามารถกระชากอารมณ์ได้ดีแบบสุด ๆ

และขอย้อนกลับไปในช่วงแรกสักหน่อย Tsu kasa Aoi ดังทีได้กล่าวไปข้างต้นนั้นว่าเธอเคยทำงานในวงการมาก่อนโดนเป็นสมาชิกวงดนตรี Ebisu Muscats ซึ่งด้วยความที่เธอเป้นสาวสวยและมาพรอมความน่ารักสดใส บวกกับหุ่นที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็คและเป็นที่หมายปองของเหล่าชายหนุ่มนั้น ทำให้เธอถูกทาบทามและได้เข้าการถ่ายแบบพวกชุดกราเวียร์ ชุดว่ายน้ำตามนิตยสารต่าง ๆ จนสามารถสร้างแฟนคลับเป็นของตัวเองได้ ก่อนจะมีชื่อเสียงและโด่งดังไปทั่วประเทศญี่ปุ่น

หลังจากนั้น หุ่นของเธอก็ได้ทำให้หนุ่ม ๆ ต่างหลงใหลรวมถึงหน้าตาที่ดูน่ารัก และเป็นกันเองทำให้เธอถูกว่างจ้างให้รับง่ายแบบเปลือยกลายสไตล์ภาพนู้ด ด้วยผลงานนี้ถือเป็นผลงานสร้างชื่อที่ทำให้มีผู้คนติดตามมากยิ่งขึ้นไปอีก
และสุดท้ายเธอก็ตัดสินใจเข้าสู่วงการ AV อย่างเต็มตัวในปี 2010 นั่นเอง ซึ่งเธอสามารถสร้างชื่อจากผลงานหนังผู้ใหญ่จนดังเป็นพลุแตกและประสบความสำเร็จอย่างมากตั้งแต่เรื่องแรกเลยก็ว่าได้ และยังถือว่าเป็นดารา AV คนแรกที่สามารถขึ้นปกนิตยสารชื่อดังของญี่ปุ่นได้ตั้งแต่เธอมีอายุยังน้อย และหลังจากนั้นเธอได้มีผลงานออกมามากมาย มากกว่า 300 เรื่องและปัจจุบันอาจจะมากกว่านั้นไปแล้วเลยก็ว่าได้

Tsukasa Aoi

แน่นอนว่ากระแสความดังของเธอ ด้วยหน้าตาจิ้มลิ้มก็ต่างมีหนุ่ม ๆ จากหลากหลายวงการต่างคลั่งใคล้ในตัวเธอเป็นอย่างมาก โดยฉพาะอย่างยิ่งในวงการลูกหนัง ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคอบอลด้วยนั้น อาจจะจำได้ว่า Tsuka sa Aoi เคยมีวีรกรรมในวงการฟุตบอลด้วยเช่นกัน ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 เธอเคยเป็นข่าวในวงการฟุตบอลโลก โดยเกิดจากเธอได้เดินทางไปประเทศจีน เพื่อรับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเว็บพนันชื่อดังของเอเชีย ทำให้เธอได้พบกับเปาลินโญ
นักบอลชื่อดังชาวบราซิลของสโมสร กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ซึ่งได้เข้ามาเป็นแขกรับเชิญในงาน และทั้งสองถ่ายรูปร่วมกัน จนทำให้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นตามเป็นอย่างมากและสุดท้ายก็สามารถจบได้ด้วยดี

Tsukasa Aoi

และแม้ว่า Tsu kasa Aoi จะมีชื่อเสียงโด่งดังตั้งแต่วินาทีแรกที่เธอเข้าสู่วงการ แต่ช่วงที่ยากลำบากเธอก็มีด้วยเช่นกัน ซึ่งจุดนี้ทำให้เธอหายไปจากโลกโซเชียลรวมถึงไม่มีงานยาว ๆ ซึ่งสาเหตเกิดจากข่าวฉาวที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับ Matsumoto Jun ที่ว่ากันว่าเป็นรักสามเศร้าระหว่าง Matsumoto Jun , Inoue Mao ,Tsukasa A oi ที่เป็นกลายเป็นข่าวดังไปทั่ว แถมยังได้นำไปเขียนลงในนิตยสาร เกือบมีเรื่องถึงศาลกันแล้ว ซึ่งตรงนั้นถือว่าเป็นช่วงมรสุมในชีวิตของเธอเลยทีเดียว เพราะโดนแคนซฺลงานถ่ายและกิจกรรมไปจำนวนมาก แบบยาว ๆ จนถึงปี 2021 แต่เธอก็ยังมีผลงานในวงการ AV มาให้เหล่าแฟน ๆ ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่ากลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง และที่สำคัญคือ เธอกลับสวยมากยิ่งขึ้นไปอีก

และถ้าหากคุณเป็นคนที่อายุบรรลุนิติภาวะแล้วล่ะก็ Tsukasa A oi อาจจะช่วยเป็นครูที่ดีในเรื่องของเพศศึกษาของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ยิ่งเป็นหนุ่มน้อยที่เพิ่งเข้าวงการ AV ขอรับรองเลยว่าถ้าได้ดูเธอ มีแต่แตกกับแตก รับรอง

https://sv1.picz.in.th/images/2020/08/29/EIzyOP.jpg

https://www.reviewhookup.com/wp-content/uploads/2021/12/1162ba39f251d2639994a7bfcfaf65ad-e1638894419675.jpg

https://หนังโป๊ดัง.com/wp-content/uploads/2021/09/Tsukasa-Aoi-1024×576.jpg

Tsukasa Aoi AV Star รุ่นพี่ผู้มาพร้อมอกคัพ E

Credit By : Ufabet